Đỗ gỗ Đồng Kỵ Thương hiệu Việt Nam

Những phòng khách hiện đại ngày nay đều ưu tiên sử dụng những đồ nội thất trang trí mang lại những tiện ích lớn nhất để tiết kiệm được nhiều không gian cho phòng khách hay tạo nên những cách trang trí nội thất phòng khách độc đáo và tạo được nhiều ấn tượng cho người dùng. Trong đó, sử dụng kệ trang trí phòng khách từ những thiết kế sáng tạo và độc đáo sẽ tạo nên được những nét đẹp và nổi bật cho không gian phòng khách của bạn.

su-dung-ke-trang-tri-phong-khach-doc-dao-va-an-tuong

– Sử dụng những kệ sách kê tường đẹp
Kệ sách kê tường được thiết kế nhỏ gọn và thanh lịch sẽ là đồ nội thất phòng khách nhà bạn đẹp và phong thái của những thư viện mini nhỏ đẹp. Tại những kệ sách kế tường bạn có thể đặt những cuốn sách hay, có hữu ích cho đời sống hay những triết lý đẹp cũng như những cuốn sách chuyên đề mà bạn quan tâm để có thể đọc chúng khi thư giãn tại phòng khách.

Ngoài ra những ngăn khác bạn có thể sử dụng những đồ trang trí như gốm sứ, tranh, những bộ sưu tập đồ chơi, hay đồ chơi của bé nhà bạn để phòng khách luôn gọn gàng và tiện nghi.

su-dung-ke-trang-tri-phong-khach-doc-dao-va-an-tuong1

– Sử dụng những loại kệ treo tường độc đáo
Những loại kệ treo tường phù hợp cho những thiết kế nội thất phòng khách nhỏ để tiết kiệm diện tích khi sử dụng diện tích không trung. Bận nên chọn những loại kệ được thiết kế chắc chắn những thanh mảnh và nhỏ gọn để khi nhìn vào sẽ không tạo cảm giác gồ bó khi không gian trên trần nhà bị bó hẹp.

su-dung-ke-trang-tri-phong-khach-doc-dao-va-an-tuong5

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng màu sắc cùng với màu tường để tạo sự thống nhất, tạo cảm giác không phải bạn đang sử dụng một chiếc kệ treo tường. Với những bạn trẻ muốn thể hiện cá tính có thể sử dụng những màu sắc nổi bật cho kệ treo tường để làm điểm nhấn cho phòng khách cũng như thể hiện cá tính của bạn.

– Sử dụng những loại kệ kết hợp với kệ tivi
Đây là loại kệ được sử dụng nhiều nhất để có thể vừa sử dụng như một kệ ti vi cho vi ti và thiết bị âm thanh. Ngược lại, bạn cũng có thể đặt để đồ trang trí cho phòng khách đẹp hay cất những đồ dùng thường xuyên cho phòng khách cũng như những loại đĩa ca nhạc.

Một trong những điểm lưu ý bạn nên lựa chọn loại kệ đẹp để phù hợp với nội thất và ti vi của nhà bạn bởi kệ tivi luôn là một trong những đồ nội thất khi những vị khách vào nhà bạn để đánh giá về thẩm mỹ của bạn trong cách trang trí phòng khách.

su-dung-ke-trang-tri-phong-khach-doc-dao-va-an-tuong3

Trên đây là những cách lựa chọn kệ trang trí phòng khách đẹp và độc đáo để mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng như tiết kiệm không gian, trang trí phòng khách ấn tượng, nổi bật để tạo nên không gian thoải mái cho bạn khi nghỉ ngơi, thư giãn và tiếp những vị khách của mình.