Đỗ gỗ Đồng Kỵ Thương hiệu Việt Nam

Những kệ tivi đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều căn nhà khác nhau và thường được thiết kế đặt ở vị trí phòng khách đẻ tạo nên sự tiện nghi cũng như nét hiện đại cho phòng khách nhờ những chiếc tivi công nghệ mới và kệ tivi được thiết kế hiện đại. Sử dụng kệ tivi cho phòng khách nhà ống như thế nào là phù hợp nhất sẽ được noithatphongkhach.vn hướng dẫn cho các bạn.

– Đặc điểm của khi thiết kế phòng khách nhà ống
Nhà ống hay nhà mặt phố là những ngôi nhà có mặt tiền không lớn và thường có chiều rộng hẹp hoặc méo méo về chiều rộng. Những ngôi nhà ống thường là những ngôi nhà trong thành phố ở những mặt đường lớn. Bởi đặc điểm dài và hẹp nên thiết kế phòng khách cho nhà ống thường rất khó và cần phải tỉ mỉ để thiết kế được nội thất phòng khách tiện nghi, không mất nhiều diện tích mà vẫn tạo được sự thoải mái cho mọi người.

su-dung-ke-tivi-phu-hop-cho-phong-khach-nha-ong-dep1

Phong cách thiết kế hiện đại và đơn giản
Sử dụng những đồ vật tiết kiệm được không gian, thiết kế gọn gàng, đặt yêu cầu về công dụng
Trang trí nội thất theo chiều dài cũng như sử dụng những màu sắc thích hợp cho phòng khách, không tạo nên sự gò bó
Từ những yêu cầu về thiết kế phòng khách nhà ống đẹp các bạn có thể thực hiện những cách thiết kế để tạo nên không gian đẹp cho phòng khách trong một diện tích nhỏ.

– Những cách lựa chọn mẫu kệ tivi cho phòng khách
Lựa chọn thiết kế sử dụng được nhiều công dụng khác nhau
Không chỉ có tác dụng để kê ti vi, kệ tivi cũng cần sử dụng được thêm cho những đồ điện tử khác di cùng kệ ti vi như đầu kĩ thuật số, loa đài để không mất thêm không gian để sử dụng kệ ti vi những đồ điện tử khác khiến căn phòng thêm hẹp đi.

Ngoài ra, sử dụng những loại kệ ti vi dài và hẹp cùng sự chắc chắn khi được thiết kế gọn gàng cũng là tiêu chí bạn có thể dùng để lựa chọn được loại kệ tốt nhất cũng như cách chọn sofa phòng khách chung cư.

su-dung-ke-tivi-phu-hop-cho-phong-khach-nha-ong-dep2

Lựa chọn màu sắc cho kệ
Những màu sắc cho kệ ti vi cần được lựa chọn phù hợp với màu sắc của phòng khách cũng như đồ nội thất để có được sự thông nhất trong thiết kế phòng khách. Đồng thời đây là cách tốt nhất để tạo một không gian thông nhất không bị chia thành nhiều không gian nhỏ khác nhau trong phòng khác khi sử dụng những tông màu khác nhua.

Nếu phòng khách sử dụng tông màu sáng bạn cũng có thể sử dụng những loại kệ có màu sáng, đường vấn gỗ đẹp, hoặc sử dụng loại kệ có cùng màu sắc với bàn ghế phòng khách. Tuy nhiên bạn nên chọn màu sắc nổi bật hơn màu tường phòng khách để kệ được nổi bật hơn và tạo được ấn tượng cho những vị khách của mình.

su-dung-ke-tivi-phu-hop-cho-phong-khach-nha-ong-dep

Vị trí đặt kệ tivi
Với những phòng khách nhà ống, cách tốt nhất bạn có thể chọn những vị trí phù hợp cho phòng khách và được đặt theo vị trí của nơi tiếp khách là bàn ghế phòng khách hoặc sofa phòng khách để có được sự phối hợp tốt nhất.

Thông thường có những các đặt kệ ti vi ở phía tường đối diện với nơi đặt bàn uống nước hoặc đặt cùng chiều với bạn uống nước. Tuy nhiên tất cả đều yêu cầu về việc kê kệ tivi cần phù hợp với cách thiết kế đồ nội thất.

Trên đây là những cách sử dụng kệ ti vi phòng khách nhà ống đẹp để tiết kiệm diện tích nhằm mang lại những không gian thoáng mát để cho người sử dụng thư giãn và có được không gian tiếp khách ấn tượng, tạo được sự nổi bật cho khách.