Đỗ gỗ Đồng Kỵ Thương hiệu Việt Nam

Tủ giày không chỉ là sản phẩm để bảo quản giày dép tốt mà còn được coi như một đồ nội thất sử dụng trang trí nội thất phòng khách tại khu vức ra vào. Do vậy, lựa chọn tủ giày cho phòng khách cũng là điều quan trọng để có một phòng khách hiện đại, gọn gàng và nổi bật.

Dưới đây là một số những tiêu chí lựa chọn được loại tủ giày dép phù hợp cho từng phòng khách để có được những lợi ích tốt về bảo quàn dày dép và giữ được không gian đẹp, sang trọng cho không gian cửa ra vào tại phòng khách của bạn.

nhung-cach-lua-chon-tu-giay-cho-phong-khach-hop-phong-thuy

– Lựa chọn kiểu tủ giày
Hiện nay có nhiều kiểu tủ giày khác nhau để thích hợp cho những loại phòng khách được thiết kế theo những phong cách khác nhau. Như tủ giày thiết kế đơn giản, hiện đại, gọn gàng thường được sử dụng ở những căn hộ chung cư, những phòng khách hiện đại.

Đồng thời những loại tủ giày cách điệu được thiết kế với những đường nét hoa văn quý phái, sang trọng, kiểu dáng được cách điệu thường được sử dụng trong phòng khách sang trọng và cổ điển để làm nổi bật phòng khách.

Ngoài ra, những loại tủ giày có cánh, tủ giày cửa truyền thống tùy vào sở thích có thể lựa chọn được loại tủ đẹp cho phòng khách của bạn đồng thời bảo quan giày dép tốt nhất. Bạn nên chọn những tủ có cửa thông hơi để tủ không bị bí những mùi hôi không được thoát ra sẽ ám vào giày khiến giày bị bẩn.

nhung-cach-lua-chon-tu-giay-cho-phong-khach-hop-phong-thuy1

Màu sắc cho tủ giày
Nhiều chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng những tủ giày có màu sắc trầm, màu trung tính để giữ được nét sạch sẽ cho tủ tranh những vết bẩn do đế giày hoặc dép gây nên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào đồ nội thất phòng khách như bàn ghế phòng khách, tủ trang trí phòng khách, kệ tivi phòng khách để lựa chọn màu sắc cùng tông mầu với đồ nội thất để không mang đến sự phức tạp khiến phòng khách rối mắt, phức tạp có thể gây nên một giác gò bó khi không gian khi thu hẹp.

nhung-cach-lua-chon-tu-giay-cho-phong-khach-hop-phong-thuy4

Chọn tủ giày phù hợp với nhu cầu
Bạn nên chọn tủ phù hợp với nhu cầu để vừa tránh gây lãng phí đồng thời kích thước của tủ lớn sẽ làm thu hẹp diện tích phòng khách hoặc lối vào phòng khách. Bạn có thể chọn những loại tủ có 5 tằng vừa phù hợp với phong thủy về ngũ hành. Bên cạnh đó, tủ giày 5 tầng cũng những thiết kế tầng kết hợp có thể sẽ phù hợp với nhu cầu sử dung. Đối với những gia đình sử dung nhiều tủ bạn có thể sử dụng những tủ chứa giày riêng trong từng phòng để tiết kiệm được không gian cho nội thất phòng khách.

nhung-cach-lua-chon-tu-giay-cho-phong-khach-hop-phong-thuy2

Chọn vị trí kê tủ
Theo nguyên lý phong thủy, bạn không nên kê tủ ở giữa cửa chính hay bên ngoài cửa chính sẽ chặn lại những sinh khí, vận may và tài lộc vào nhà. Vị trí kê tủ tốt nhất là kê sát tường bên phải phòng khách để vận may và tài lộc có thể vào được phòng khách thuận lợi.

Khi kê tủ bạn nên kê tủ tiếp xúc trực tiếp với mặt đất do giày dép đều tiếp xúc trực tiếp với mặt đất để mang lại vận khí tốt cho người sử dụng. Giày dép được coi là nền tảng để mang lại sự thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của gia chủ. Mặt khác bạn cũng có thể tham khảo những cách kê đồ nội thất trong phòng khách hợp phong thủy để mang lại những nguồn sinh khí tốt nhất cho gia đình như cách kê và chọn bàn ghế phòng khách phong thủy.

nhung-cach-lua-chon-tu-giay-cho-phong-khach-hop-phong-thuy3

Trên đây là những cách lựa chọn tủ giày giá rẻ cho phòng khách đẹp để phù hợp với phòng khách nhằm giúp bạn có được phòng khách đẹp, thiết kế gọn gàng cũng như mang lại những vận may tốt nhất cho gia đình của bạn.