Đỗ gỗ Đồng Kỵ Thương hiệu Việt Nam

Phòng bếp là căn phòng quan trọng nhất nhì trong gia đình, nơi những bữa ăn ngon được ra đời và tình yêu đóng vai trò gia vị chính cho mọi món ăn. Ngoài việc trang bị cho phòng bếp những nội thất tiện ích, đa năng và sạch sẽ nhất, bạn cũng không nên quên làm đẹp căn phòng vào những dịp đặc biệt. Bài viết sẽ giới thiệu với bạn một công cụ trang trí nhà bếp cực kỳ tiện lợi, gọn gàng, ấn tượng và sạch sẽ. Đó là decal dán tường.

lam-dep-noi-that-phong-bep-vua-an-tuong-vua-ngon-mieng-bang-decal-dan-tuong

Decal dán tường là gì?
Decal dán tường (hay còn gọi là sticker, nhãn dán hay đề can dán tường) là những miếng giấy trang trí đặc biệt mang họa tiết, kích thước và hình dáng đa dạng, sinh động, có khả năng bám dính vào các mặt phẳng.

Decal dán tường có chủ đề phong phú, từ thiên nhiên, động vật cho đến đồ vật sinh hoạt, con người, máy móc thiết bị. Đề can dán tường thể hiện hình ảnh dưới nhiều phong cách khác nhau như hình chụp thật, hình vẽ đến hình cách điệu, các hình ảnh trừu tượng, …

Cách sử dụng decal dán tường vô cùng đơn giản và gần như không cần một phương pháp bảo quản nào. Khi muốn dùng miếng decal để trang trí, bạn chỉ cần xé bỏ lớp giấy ở mặt không có hình để lộ ra phần keo dán rồi áp mặt có keo dán đó lên mặt phẳng cần trang trí.

Kitchen Wall Stickers Fashion Love Heart Wall Stickers regarding Kitchen Wall Decals for Property – RESEARCHPAPERHOUSE.COM

Thao tác loại bỏ decal dán tường lại càng đơn giản hơn. Bạn chỉ cần dùng máy sấy hơ nóng miếng sticker rồi dùng tay để nhẹ nhàng gỡ chúng ra khỏi bề mặt tường.

Decal dán tường có tuổi thọ tương ứng với giá tiền nhưng chung quy đều chỉ cần phương pháp bảo quản duy nhất là được lau chùi khỏi bụi bẩn và hơi ẩm mỗi tháng đôi ba lần.

Đối với không gian phòng bếp, decal dán tường không chỉ có thể ứng dụng để làm đẹp những bức tường trống mà còn có thể làm sinh động hóa những nội thất phòng bếp khác, tùy thuộc vào khả năng sáng tạo của bạn.

Các cách làm đẹp nội thất phòng bếp bằng decal dán tường
Bạn có thể dùng decal dán tường để trang trí cho tường phòng bếp hoặc các đồ nội thất có mặt phẳng trống như tủ lạnh, tủ bếp, bàn ăn, thậm chí là rèm cửa.

Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu đề can dán tường trang trí phòng bếp vô cùng ấn tượng. Những màu sắc kích thích vị giác như màu đỏ, màu cam và các hình cách điệu đáng yêu từ thực phẩm hay đồ dùng nhà bếp đều có thể giúp bữa cơm gia đình thêm vui tươi và ngon miệng.

lam-dep-noi-that-phong-bep-vua-an-tuong-vua-ngon-mieng-bang-decal-dan-tuong3

Ngoài ra, các mẫu decal dán tủ lạnh hay tủ bếp cũng rất sáng tạo, thường có xu hướng nhân cách hóa một cách hài hước những món nội thất quan trọng này.

lam-dep-noi-that-phong-bep-vua-an-tuong-vua-ngon-mieng-bang-decal-dan-tuong2

lam-dep-noi-that-phong-bep-vua-an-tuong-vua-ngon-mieng-bang-decal-dan-tuong5