Hướng dẫn thiết kế nội thất phòng khách nhỏ tiết kiệm diện tích

a

Thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ luôn là điểm quan trong cho những gia đình có không gian tiếp khách nhỉ để thiết kế nên những căn phòng nhỏ những lại mang cảm giác rộng rãi thoáng mát cho người dùng. Bài viết dược đây sẽ giúp các bạn cách thiết kế phòng khách có diện tích hẹp với những đồ nội thất phù hợp.

– Những điều cần biết khi thiết kế cho phòng khách bé
Để thiết kế cho phòng khách nhỏ cùng với những đồ nội thất phù hợp bạn nên nắm chắc những yêu cầu trong thiết kế để bảo đảm chắc chắn sẽ tạo ên được một khong gian rộng rãi và thoáng mát.

Những thiết kế đồ nội thất cần đơn giản, nhỏ gọn, không có nhiều chi tiết thừa tập trung vào công dụng của sản phẩm
Không đặt nhiều đồ nội thất trong phòng khách
Lựa chọn, phối hợp những đồ nội thất theo cấu trúc thống nhất, không trang trí nhiều đồ nội thất gây phức, mất không gian trong phòng.
Khi lựa chọn thiết kế cần tập trung và thực hiện theo những yêu cầu trên để đạtcó được không gian phòng khách tốt nhất cho bạn và gi đình. Bên cạnh đó, khi lựa chọn thiết kế bạn cũng có thể lụa chọn theo sở thích của mình nhưng vẫn đảm bảo được sự phù hợp với không gian căn phòng, không nên sử dụng quá nhiều chi tiết thiết kế.

  Cách thiết kế cửa sổ phòng bếp hợp lý

huong-dan-thiet-ke-noi-that-phong-khach-nho-tiet-kiem-dien-tich

– Những cách thiết kế nội thất phòng khách có diện tích nhỏ
Đồ nội thất phòng khách có thiế kế đơn giản, nhỏ gọn
Những mẫu nội thất bàn ghế đơn giản và nhỏ gọn thường được thiết kế theo phong cách hiện đại để tiết kiệm được không gian diện tích phòng khách mang lại cảm giác thoáng mát. Thứ hai, những đồ nội thất phòng khách đẹp cũng không nên lựa chọn đồ qúa cao sẽ làm kín khoảng không gian khiên căn phòng nhìn hẹp hơn và không có sự thông thoáng.

huong-dan-thiet-ke-noi-that-phong-khach-nho-tiet-kiem-dien-tich1

Màu sắc trong những thiết kế
Khi thiết kế phòng khách bạn cần chú ý lựa chọn những màu sắc tươi sáng và trung tính như màu tráng, hồng nhạt, kem, ghi nhạt, xám nhạt,… vừa tạo cảm giác thoải mái vừa mang đến sự thoáng đãng cho căn phòng cảm giác ngập trần ánh nắng ấm ấp.

Khi lựa chọn những mẫu nội thất, chủ nhà cũng nên chú ý lựa chọn nội thất có cùng màu sắc với căn phòng, sơn tường để tạo nên một sự thống nhất và liền mạch sẽ tạo sự liên kết chặt chẽ không gây nên sự phực tạp hay chia phòng khách thành từng khoảng khác nhau. Đồng thời, đó cũng là một cách thể hiện kiến thức trong trang trí phòng khách cùng con mắt thẩm mỹ của chủ nhà.

Cách kê đồ nội thất cho căn phòng
Với những căn phòng có diện tích nhỏ, việc kê đồ nội thất là diều quan trọng để tạo nên những khoảng không gian cho gia đình. Ở phòng khách, bạn nên kê những đồ nội thất về cùng một phía với có sự bằng nhau về kích thước, không tạo sự nhấp nhô để có được một không gian không bị che kín bởi những đồ đạc trong phòng.

  Những cách thiết kế nội thất phòng khách cổ điển sang trọng

huong-dan-thiet-ke-noi-that-phong-khach-nho-tiet-kiem-dien-tich2

Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng hệ thống ánh sáng treo cao nhưng có nhiều tầng để căn phòng như cao và rộng thêm cùng màu của ánh sáng trắng kết hợp với màu sắc của căn phòng sẽ được đánh giá cao khi vừa đem lại hiệu quả vừa có tính thẩm mỹ

Ngoài ra, sự liên giữa các phòng với phòng khách cũng cần được chú ý bởi phòng khách nhỏ bạn nên thiết kế những phòng khác như phòng bếp nối liền với phòng khách để không gian rộng rãi. Nếu sử dụng những vách ngăn bạn nên sử dụng những vách ngăn bằng kính hoặc vách ngăn cách điệu có khỏng hở để căn phòng không bị bí.

Như vậy, với những cách thiết kế nội thất phòng khách nhỏ giúp tăng diện tích không gian cho căn phòng sẽ giúp những bạn đang có phòng khách snhor có được phương pháp thiết kế vừa sáng tạo, nổi bật mà vẫn đẩm bảo được yêu cầu về tiết kiệm không gian vừa có tính thẩm mỹ.


Leave a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Comments

Không có bình luận nào để hiển thị.

Categories