Đỗ gỗ Đồng Kỵ Thương hiệu Việt Nam

Những căn phòng khách luôn được coi là không gian quan trọng và cần được thiết kế nổi bật và sang trọng nhất trong ngôi nhà để đánh dấu ấn tượng và mang phong cách thiết kế, tính thẩm mỹ cao đối với những vị khách đến nhà hay mang đến không gian thư giãn thoải mái cho từng thành viên trong giá đình. Những hướng dẫn thiết kế nội thất phòng khách chung cư dưới đây sẽ giúp các bạn có được những lựa chọn thiết kế phù hợp với phòng khách của mình.

huong-dan-thiet-ke-noi-that-cho-phong-khach-chung-cu

– Xác định phong cách phòng khách
Hiện nay, những phòng khách chung cư được thiết kế theo nhiều phòng khách khách nhau như phòng khách hiện đại, phòng khách cổ điển, phòng khách tân cổ điển,… để tạo được nhiều ấn tượng cho phòng khách.

Các bạn có thể dựa vào sở thích, diện tích và điều kiện của giá đình để lựa chọn những phong cách khác nhau. Tuy nhiên, phong cách nội thất phòng khách hiện đại được sử dụng nhiều nhất bởi sự tiện nghi cũng như chi phí để sử dụng những đồ nội thất tương đối thấp hơn khi sử dụng những loại đồ nộ thất cổ điển.

Khi lựa chọn được phong cách cho phòng khách các bạn có thể thực hiện chụp ảnh nội thất trước để  lựa chọn những đồ nội thất và những màu sắc để trang trí nội thất phòng khách hợp lý.

huong-dan-thiet-ke-noi-that-cho-phong-khach-chung-cu1

– Lựa chọn đồ nội thất cho phòng khách
Những đồ nội thất cơ bản như bàn ghế phòng khách, kệ tivi, tủ giày cho phòng khách,… cần được lựa chọn cho phù hợp và tạo được những mối liện hệ và tính thống nhất trong cách trang trí cho phòng khách.

Lựa chọn đồ nội thất có kích thước phù hợp với không gian diện tích cho căn phòng để tạo được sự phối hợp tốt và không khiến phòng khách như bị nhỏ thêm khi bạn kê đồ không hợp lý.

huong-dan-thiet-ke-noi-that-cho-phong-khach-chung-cu2

Các bạn có thể lựa chọn hoặc tham khảo cách chọn sofa cho phòng khách chung cư để lựa chọn những loại sofa chất lượng cao và bền đẹp cho không gian tiếp khách của mình. Ngoài ra, những bộ sofa cổ điển luôn thích hợp cho những phòng khách cổ điển hoặc tân cổ điển để mang đến những nét sang trọng và độc đáo.

– Lựa chọn màu sắc cho phòng khách đẹp và nổi bật
Luôn có những quy luật khi chọn màu sắc, các bạn nên xác định trước phòng khách sẽ có gam màu chủ đạo là gam màu nào để dựa vào đó bạn nên chọn những loại đồ có cùng gam màu sắc để tạo được sự thống nhất trong kết hợp nội thất phòng khách.

huong-dan-thiet-ke-noi-that-cho-phong-khach-chung-cu3

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn những điểm nhấn bằng những gam màu khắc để tạo được sự án tạo để điểm nhấn cho không gian phòng khách và nghỉ ngời của mình được thoải mái.

huong-dan-thiet-ke-noi-that-cho-phong-khach-chung-cu4

Việc lựa chọn thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp sẽ giúp những bạn đang băn khoăn cách thiết kế phòng khách của chung cư hay nhưng phòng khách có kiên trúc và diện tích tương tự sẽ chọn được những không gian nội thất và các trang trí nội thất cho phòng khách hiện đại, đpẹ và tạo được nhiều ấn tượng với những vị khách tới thăm.