Đỗ gỗ Đồng Kỵ Thương hiệu Việt Nam

Hiện nay có nhiều loại tủ bếp gỗ khác nhau được lựa chọn để làm tủ đựng đồ, tủ trang trí cho phòng bếp: tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ tự nhiên. Trong đó, tủ bếp gỗ công nghiệp đang là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng phổ biến hiện nay để mang đến những sản phẩm uy tín và chất lượng cao cho người dùng.

– Những ưu điểm khi sử dụng tủ gỗ công nghiệp
Cùng với những loại vật liệu và dụng cụ cho phòng bếp như bàn ghế phòng bếp, sàn gỗ công nghiệp cho phòng bếp hay nồi nấu cháo,… tủ bếp là một trong những đồ nội thất không thể thiếu đối với những căn bếp hiện đại và sang trọng. Trong đó, sử dụng những loại tủ bếp gỗ công nghiệp đang được đánh giá cao về chất lượng, giá thành và hiệu quả sử dụng.

huong-dan-lua-chon-tu-bep-go-cong-nghiep-cho-phong-bep-sang-trong5

Chất lượng sản phẩm
Được sản xuất từ công nghệ cao cùng những ván sàn gỗ công nghiệp chất lượng HDF để làm tủ bếp cao cấp mang đến sản phẩm chất lượng cao, Những ván sàn gỗ HDF cao cấp chất lượng có khả năng chịu lực tác động, chịu được sức nặng của các loại vật liệu khác để làm tủ bếp có độ bền cao.

Ngoài ra, cũng với lớp bề mặt được tráng lớp Melamine và Laminate để tạo được khả chống mối mọt, chống cách nhiệt, chống chịu nước giúp duy trì được độ bền của sản phẩm.

huong-dan-lua-chon-tu-bep-go-cong-nghiep-cho-phong-bep-sang-trong4

huong-dan-lua-chon-tu-bep-go-cong-nghiep-cho-phong-bep-sang-trong3

Nhẹ, dễ dàng lắp đặt
So với tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp nhẹ hơn rất nhiều để các bạn có thể sử dụng làm tủ bếp đứng và di chuyển đến những vị trí khác nhau cho phòng bếp. Mặt khác cũng có thể được sử dụng để làm tủ bếp treo tường mà không tạo nhiều ảnh hưởng khiến tủ có thể bị rơi để đảm bảo an toàn cho bé.

huong-dan-lua-chon-tu-bep-go-cong-nghiep-cho-phong-bep-sang-trong2

Giá thành rẻ
Một trong những điểm nổi bật để nhiều khách hàng quyết định sử dụng tử bếp gỗ công nghiệp chính là giá tủ bếp gỗ công nghiệp thấp hơn so với tủ gỗ tự nhiên để phù hợp với đa số thu nhập của người Việt Nam. Do vậy, tử bếp gỗ công nghiệp đã và đang được là sản phẩm phổ biến trong phòng bếp hiện nay.

huong-dan-lua-chon-tu-bep-go-cong-nghiep-cho-phong-bep-sang-trong1

huong-dan-lua-chon-tu-bep-go-cong-nghiep-cho-phong-bep-sang-trong

Những ưu điểm nổi bật của tủ bếp gỗ công nghiệp để thi công và lựa chọn làm đồ nội thất phòng bếp sang trọng và hiện đại thích hợp cho không gian ngôi nhà cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí.