Hướng dẫn lựa chọn sofa cho nội thất phòng khách chung cư

a

Sofa đã và đang trở thành một đồ nội thất không thể thiếu trong những phòng khách hiện đạ để kết hợp tạo nên không không gian sang trọng và hiện đại cho không gian phòng khách. Lựa chọn sofa cho nội thất phòng khách sẽ đem đến một không gian hoàn hảo để tiếp khách và nghỉ ngơi cho gia đình của bạn.

huong-dan-lua-chon-sofa-phu-hop-voi-noi-that-phong-khach-chung-cu2

– Những lưu ý khi lựa chọn sofa cho không gian phòng khách
Diện tích phòng khách
Với những phòng khách rộng lớn bạn có thể lựa chọn loại sofa có kích thước lớn như những bộ sofa phong cách châu Âu cô điển để góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cho phòng khách sang trọng đậm chất hoàng gia. Tương tự nhu cách thiết kế nội thất phong khách cổ điển để mang đến sự quý phái và thanh lịch.

Tuy nhiên, đa phần những phòng khách chung cư đều nhỏ bạn nên chọn những loại sofa có kích thước vừa phải được thiết kế đơn giản hoặc cách điệu nhưng không quá rườm rà để đáp ứng được yêu cầu gọn gàng và tiiết kiệm diện tích.

huong-dan-lua-chon-sofa-phu-hop-voi-noi-that-phong-khach-chung-cu

Cách đặt vị trí sofa trong phòng khách
Với những phòng khách nhỏ bạn nên đặt sofa của mình với ghế dài tựa lưng vào tường để tiết kiệm được nhiều duện tích. Bên cạnh đó đặt sofa da nỉ phòng khách bạn nên đặt về cùng một phí hoặc hai phía để hạn chế tốt đa không gian cho sofa.

  Hướng dẫn thiết kế nội thất cho phòng khách chung cư sang trọng

Đối với những loại sofa có kích thước lớn cho phòng khách bạn có thể lựa chọn những vị trí đẹp nhất cho bộ sofa để làm nổi bật cho nội thất phòng khách đẹp và hiện đại xùng quý phái.

huong-dan-lua-chon-sofa-phu-hop-voi-noi-that-phong-khach-chung-cu1

Lựa chọn màu sắc cho sofa
Màu sắc của sofa được lựa chọn theo nhiều nguyên tắc khác nhau như màu sắc của phòng khách, màu sắc của đồ nội thất như tủ rượu trang trí, đèn chùm phòng khách, tủ giày để lựa chọn phù hợp thể hiện tính thống nhất cho không gian phòng khách.

Bên cạnh đó, với những căn phòng bé bạn nên sử dụng những màu sắc trang nhã làm chủ đạo để tạo không gian tươi mát và thống thoáng giúp tạo cảm giác phòng khách rộng hơn và đẹp hơn.

Ngoài ra, với những bạn muốn thể hiện cá tình bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc nổi bật cho phòng khách để thể hiện cá tĩnh mạnh mẽ đồng thời thể hiện được tính thẩm mỹ của bạn.

huong-dan-lua-chon-sofa-phu-hop-voi-noi-that-phong-khach-chung-cu4

Lựa chọn chất liệu cho sofa
Hiện nay những chất liệu của sofa được sử dụng phổ biến là chất liệu da nỉ, đệm bọc vải, giả da sẽ giúp sofa của bạn bền hơn, giữ được màu lâu hơn mang lại sự hiện đại cùng tính tiện nghi cho phòng khách.

huong-dan-lua-chon-sofa-phu-hop-voi-noi-that-phong-khach-chung-cu5

Với những cách lựa sofa cho nội thất phòng khách đẹp sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, noithatphongkhach.vn chính là đơn vị cung cấp những đồ nội thất phòng khách cao cấp, đẹp cho không gia thêm sang trong và tiên nghi.

  Chọn phụ kiện màu đỏ cho gian bếp ấm nồng hương vị ngày xuân

Leave a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Comments

Không có bình luận nào để hiển thị.

Categories