Đỗ gỗ Đồng Kỵ Thương hiệu Việt Nam

Kính màu ốp bếp được sử dụng phổ biến để ốp kính cho phòng bếp giúp mang đến những không gian chất lượng thích hợp. Tuy nhiên, việc chọn màu kính ốp bếp hợp phong thủy giúp tạo được sinh khí và và mang đến những không gian ấm áp. Dưới đây là những cách chọn màu kính ốp bếp cho phòng bếp phù hơp phong thủy theo mệnh người.

– Chọn màu kính ốp bếp cho mệnh Kim
Theo quy luật Ngũ hành, Kim sinh Thủy nên những người mệnh Kim thích hợp với những màu sắc: xanh đậm, xanh đen, bạc, nhũ, đồng, những màu có ánh kim,… để lựa chọn thích hợp cho khi mua kính ốp bếp cho phòng khu vực bếp.

huong-dan-chon-mau-kinh-bep-cho-phong-bep-hop-phong-thuy10

huong-dan-chon-mau-kinh-bep-cho-phong-bep-hop-phong-thuy1

– Kính ốp bếp cho mệnh Mộc
Lựa chọn những kính màu ốp bếp cho những người mệnh Mộc thích hợp với những gam màu xanh ngọc, xanh lá cây, màu đỏ, màu vàng, màu cam,… để hợp với phong thủy. Đồng thời, lựa chọn được những gam màu phù hợp sẽ giúp mang đến không gian hòa hợp cho phòng bếp để tạo được sự ấm ấp.

huong-dan-chon-mau-kinh-bep-cho-phong-bep-hop-phong-thuy5

huong-dan-chon-mau-kinh-bep-cho-phong-bep-hop-phong-thuy3

huong-dan-chon-mau-kinh-bep-cho-phong-bep-hop-phong-thuy2

– Lựa chọn màu kính màu ốp bếp cho mệnh Thủy
Đối với những gia chủ mệnh Thủy có thể chọn những loại kính màu ốp bấp, kính cường lực có màu xanh dương, xanh nước biển hoặc xanh đen…. để tạo được không gian ấm áp, thích hợp cho phòng bếp.

huong-dan-chon-mau-kinh-bep-cho-phong-bep-hop-phong-thuy9

– Kính màu ốp bếp cho mệnh Hỏa
Việc chọn màu kính ốp bếp cho phòng bếp thích hợp cho phòng bếp để thu hút sinh khí cũng ngăn chặn được những luồng khí sát khí có thể ảnh hưởng đến sự phát triển gia chủ. Những gam màu thích hợp cho người mệnh Hỏa như màu xanh lá, đỏ đạm, vàng cam, màu nâu, xanh lá,… Trên đây là những gam màu uy tín chất lượng cho phòng bếp để thi công màu phòng bếp.

huong-dan-chon-mau-kinh-bep-cho-phong-bep-hop-phong-thuy2

huong-dan-chon-mau-kinh-bep-cho-phong-bep-hop-phong-thuy4

– Kính màu ốp bếp cho gia chủ mệnh Thổ
Đối với gia chủ mệnh Thổ có thể chọn mua kính màu ốp bếp cho phòng bếp với những gam màu từ màu vàng, đỏ, cam hoặc sử dụng những gam màu cho người mệnh Kim: màu trắng, bạch kim hay những gam màu ánh kim.

huong-dan-chon-mau-kinh-bep-cho-phong-bep-hop-phong-thuy7

huong-dan-chon-mau-kinh-bep-cho-phong-bep-hop-phong-thuy10

Trên đây là những cách chọn kính màu ốp bếp cho phòng bếp đẹp thích hợp với nội thất phòng bếp để mang đến không gian ấm áp và chất lượng, bên cạnh đó cũng sẽ giúp tạo được phòng bếp sang trọng và hiện đại.