Đỗ gỗ Đồng Kỵ Thương hiệu Việt Nam

Như chúng ta đã biết phòng bếp là địa điểm quan trong đối với mỗi gia đình vì đây là nơi sinh hoạt chung của từng thành viên trong gia đình và là nơi tạo ra những bữa ăn những chất dinh dưỡng thiết yêu hàng ngày . Vì thế mà phòng bếp luôn phải được thiết kế sao cho đẹp mắt nhất và sắp xếp các đồ nội thất phòng bếp sao cho gọn gàng nhất để tạo cảm giác ấm cũng cũng như thoải mãi cho gia đình khi sử dụng .

Chính vì thế để thêm phần nhấn nhã cũng như giúp cho phòng bếp trở nên đẹp hơn thì không thể thiếu những chiếc rèm cửa . Nên bài viết này chúng tôi muốn giúp các bạn cách chọn rèm cửa sổ phòng bếp sao cho phù hợp nhật với phòng bếp nhà bạn .

Tác dụng của rèm cửa
Khi cửa sổ nhà bạn có diện tích lớn và đặc biệt được làm bằng kính thì phòng bếp của bạn sẽ bị ánh sáng mặt trời chiều vào làm ảnh hưởng rất tiêu cực đến việc bạn sử dụng và gây ra cảm giác bực bội khó chịu . Khi đấy bạn sử dụng rèm cửa thì sẽ ngăn lại các tia cực tím của ánh sáng mặt trời chiều vào phòng đồng thời tạo thêm điểm nhấn cho căn phòng thêm đẹp hơn và đặc biệt là tiện hơn rất nhiều nếu bạn nghĩ đến việc xây tường thay cho cửa .

Một điều ảnh hưởng đến nữa là nếu cửa sổ nhà bạn to thì việc người khác nhìn vào nhà bạn một cách dễ dàng hơn và những lúc như thế sẽ làm bạn ăn không được ngon miệng và mất đi không gian riêng tư vốn có .

Dù cửa sổ nhà bạn nhỏ thì việc bạn nên sử dụng rèm cũng rất hợp lý vì rèm cửa có rất nhiều loại cũng như nhiều hoa văn để bạn có thể lựa chọn và như thế việc lắp rèm cũng như việc bạn mua một bức tranh để trang trí cho căn phòng mà còn rất tiện lợi nữa như là “một công đôi việc”.

Cách lựa chọn rèm cửa
Trước tiên bạn phải xác đinh được bạn muốn rèm cửa của mình theo phong cách như thế nào , mẫu mã ra làm sao , và đặc biệt là giá tiền bạn bỏ ra để mua rèm là bao nhiều thì lúc đấy bạn mới có thể dễ dàng lựa chọn được loại rèm mà bạn cảm thấy phù hợp với những tiêu chí mà mình đã đặt ra ban đầu

Nếu diện tích của cứa sổ phòng bếp nhà bạn lớn và màu sơn phòng bếp nhà bạn không được sáng màu thì bạn lên lựa chọn những loại rèm sáng màu và hoa tiết đơn gian phòng khoáng trẻ trung và không quá cầu kì để cho không gian căn phòng trờ nên sáng hơn và đồng thời nhở những sự phòng khoáng trẻ trung của rèm mà làm cho phòng bếp của bạn có sự tươi mới và đấy sức sống khi sử dụng .

Nếu thiết kế cửa sổ phòng bếp của bạn mang khuynh hướng cổ điển thì bạn lên chọn chất liệu của rèm có phần đặc biệt hơn khác với chất liệu thông thường là vải thay vào đó thì bạn có thể mưa những loại rèm được làm bằng gỗ , được làm bằng pha lê như thế sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn .

Còn nếu cửa sổ nhà bạn nhỏ cộng với diện tích phòng bếp nhà bạn cũng nhỏ thì bạn nên sử dụng những loại rèm được làm bằng nhựa và hoa văn trơn như thế sẽ tạo cảm giác cho không gian bếp nhà bạn rộng hơn khi sử dụng .

– Dưới đây là một số mẫu rèm cửa phòng bếp đẹp đang được ưa chuộng nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn :