Đỗ gỗ Đồng Kỵ Thương hiệu Việt Nam

Phòng bếp là nơi sinh động nhất của gia đình . Đây là nơi mà cả gia đình sẽ tụ họp sau một ngày làm việc mệt nhọc ở ngoài để thường thức những món ăn do mẹ nấu và để nói những chuyện xảy ra trong một ngày quanh mâm cơm ấm áp . Chính vì vậy mà việc lựa chọn một bộ bàn ghế ăn là rất quan trọng vì để góp phần làm cho không gian phòng bếp thêm phần ấm cúng và trở nên đẹp hơn .

Đó là lý do chúng tôi viết bài này để giúp cho các bạn lựa chọn bộ bàn ăn phòng bếp hợp với gia đình mình nhất .

Cách lựa chọn bàn ăn phòng bếp
Tùy vào diện tích phòng bếp nhà bạn mà bạn có thể lựa chọn những bộ bàn ăn sao cho phù hợp nhất với kích thước và màu sắc của bộ bàn ghế phải hòa hợp được với không gian của phòng .

– Diện tích phòng bếp nhỏ : Nếu phòng bếp nhà bạn nhỏ thì bạn hãy chọn những bộ bàn ghế được thiết kế theo kiểu thông minh có thể gấp lại khi không sử dụng đến . Hoặc có thể bạn chọn lựa những bộ bàn ăn hình tròn để thu hẹp được không gian sử dụng của bàn

– Diện tích phòng ăn lớn : Với diện tích phòng ăn nhà bạn lớn thì bạn lên chọn những kiểu bàn ăn hình chữ nhật có chiều dài lớn để tránh những khoảng không gian thừa quá nhiều làm cho căn phòng không được ấm cũng .

– Lựa chọn theo sở thích : Bạn có thể lựa chọn những kiểu bàn ăn theo phong cách của bạn như các loại bàn ăn kiểu cổ điển , hay là các loại bàn ăn mang phong cách trẻ trung tao nhã .

Một số mẫu bàn ghế phòng ăn
Bàn ghế ăn được làm từ các loại chất liệu khác nhau như gỗ , kính , sắt … . Với sự đa dạng như thế này khách hàng có thể tìm được sản phẩm mà mình thấy thích hợp nhất

– Bàn ghế ăn gỗ tự nhiện

cach-lua-chon-ban-ghe-an-phong-bep

– Bàn ghế ăn bằng kính

cach-lua-chon-ban-ghe-an-phong-bep

– Bàn ghế ăn bằng inox

cach-lua-chon-ban-ghe-an-phong-bep

Quy Trình Mua Hàng – NOITHATPHONGBEP .COM
Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong linh vực phân phối nội thất phòng bếp chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hãng những sản phẩm chính hãng của các hãng sản xuất lớn trong và ngoài nước .

Quy trình mua hàng dễ dàng với mọi khách hàng

Tư vẫn & hộ trợ miễn phí

Giao hàng tận nhà