Đỗ gỗ Đồng Kỵ Thương hiệu Việt Nam

Phòng bếp là nơi rất quan trọng đối với mỗi gia đình vì đây là nơi để sinh hoạt chính của tất cả thành viên trong gia đình . Và đặc biệt là bàn bếp đây là vật dụng vô cùng cần thiết để đánh giá không gian và nội thất phòng bếp nhà bạn có đẹp và tiện dụng hay không . Chính vì sự quan trọng đó mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất cùng với những sản phẩm của mình làm cho người tiêu dùng hoang mang không biết lựa chọn như thế nào để có được một bàn bếp chất lượng và phù hợp với phòng bếp nhà mình .

Vì lí do đó mà bài viết này chúng tôi muốn giúp các bạn cách lựa chọn bàn bếp phù hợp nhất với gia đình bạn .

Lựa chọn chất liệu
Bất cả một đồ nội thất nào thì việc đầu tiên bạn cần quan tâm đến là các sản phẩm đấy được làm từ chất liệu gì . Biết được chất liệu của nó thì bạn sẽ đánh giá được một phần chất lượng và đặc biệt là đồ bền của sản phẩm .

Trên thị trường hiện nay bàn bếp được thiết kế từ rất nhiều chất liệu như : gỗ tự nhiên , gỗ công nghiệp , hợp kim sắt , inox … .

– Chất liệu gỗ tự nhiên : Với độ bền cao cùng với đó là chất liệu hoàn toàn là gỗ tạo cho không gian phòng bếp trở nên ấm cũng và sang trọng . Tuy nhiên hiện nay loại chất liệu này không còn được thính hành như trước kia , bởi

+ Những loại gỗ quý hiếm , cao cấp ngày càng khan hiếm nên giá thành của nó thường rất mắc và với điều kiên kinh tế chúng của người Việt Nam ta thì rất khó để có thể sở hữu được . Và đặc biệt với sự khan hiếm từ các loại gỗ cao cấp thì các nhà sản xuất chuyển sang thiết kế bằng các loại gỗ thường và bạn biết những đồ vật làm bằng gỗ thường thì độ bền không cao và dễ bị mối mọt tấn công .

+ Điều tiếp theo là màu sắc không được đa dạng nên khó để bạn có thể lựa chọn được màu phù hợp với không gian phòng bếp nhà bạn

cach-lua-chon-ban-bep-cho-gia-dinh

– Chất liệu gỗ công nghiệp : Đây là chất liệu nhằm để thay thế gỗ tư nhiên trong tương lai và hiện nay do đó được coi là nội thất phòng bếp giá rẻ nên loại chất liệu gỗ này đang đưa ưa chuộng hơn loại gỗ tự nhiên , bới

+ Có nhiều mẫu mã cộng với màu sắc phong phú có thể đáp ứng được tất cả các phong cách cũng như phù hợp với không gian phòng bếp mà bạn đang muốn nhắm đến từ trẻ trung , tươi sáng đến sang trọng và đặc biệt là tạo chỗ để dễ dàng cho những dụng cụ nấu ăn mà bạn thường sử dụng đến .

+ Được làm từ 100% là gỗ nhân tạo nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên . Tuy nhiên độ bền của loại gỗ công nghiệp này không cao và dễ bị mối mọt . Vì thế mà bạn nên chọn những nhà sản xuất uy tín để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất .

cach-lua-chon-ban-bep-cho-gia-dinh

– Chất lượng Inox : Với độ sáng bóng trang trọng làm cho không gian thêm sạch sẽ sáng bóng tuy nhiên vì bạn nên xem xét kỹ khi mua vì :

+ Có rất nhiều dụng cụ nấu ăn và cũng có thể là bàn ghế phòng ăn nhà bạn được làm bằng chất liệu inox nên nếu phòng bếp nhà bạn có quá nhiều đồ vật được làm từ inox sẽ làm cho căn phòng trở nên cứng nhắc và mất đi sắc thái đặc trưng của phòng bếp là phải ấm cúng .

+ Dù là rất bền và sáng bóng tuy nhiên khi sử dụng trọng một khoảng thời gian thì độ sáng bóng đó sẽ dần bị mất đi và xuống cấp rất nhanh .

cach-lua-chon-ban-bep-cho-gia-dinh

Lựa chọn theo nhà Sản xuất và thiết kể bàn bếp
Nếu thời gian và tìm hiểu các dòng sản phẩm không được nhiều thì bạn nên tìm những nhà sản xuất lớn có thương hiệu cũng như được nhiều người tin tưởng để lựa chọn và đặt những sản phẩm từ họ để tránh những rủi ro không đáng có .

Với kinh nghiệm cũng như thiết kế nhiều sản phẩm với nhiều khách hàng thì họ sẽ tư vẫn và thiết kế làm sao cho phù hợp nhất đáp ứng được các yêu cầu với không gian phòng bếp nhà bạn nhất với màu sắc , kích thường và chất liệu .

Giá thành rẻ hơn so với những nhà sản xuất nhỏ

Nếu bạn có ý tưởng ,sáng tạo để thiết kế thì bạn chỉ cần trao đổi là họ có thể biến ý tưởng đó thành hiện thực cho bạn .

Trên đây là các cách để bạn có thể chọn lựa được bàn bếp phù hợp cũng như chất lượng nhất đối với gia đình mình .Mong bạn có thể tìm được sản phẩm mà mình ưng ý nhất .