Đỗ gỗ Đồng Kỵ Thương hiệu Việt Nam

Những không gian phòng khách nhỏ luôn cần có những cách tra ng trí đồ nội thất phù hợp để vừa tạo được nét thẩm mĩ trong cách trang trí nội thất phòng khách mà không làm mát quá nhiều diện tích, tiết kiệm được diện tích tối đa. Những cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ là những cách lựa chọn phù hợp nhất để có được một không gian nội thất vừa hiện đại, trang trí phù hợp và tạo được không gian tốt nhất cho người sử dụng.

cach-chon-sofa-cho-phong-khach-nho-dep

1. Lựa chọn kiểu dáng sofa phù hợp
Việc lựa chọn được kiểu dáng sofa phù hợp với không gian diện tích nhỏ là điều cần thiết, những loại sofa phòng khách được thiết kế đơn giản như sofa chữ I, hay sofa góc để tận dụng những góc cạnh cho phòng khách sẽ tạo được cách tiết kiệm tối đa diện tích.

cach-chon-sofa-cho-phong-khach-nho-dep1

Bên cạnh đo, bạn có thể lựa chọn những loại sofa có chân để làm khoảng hở bên dưới giúp tạo cảm giác phòng khách không bị đặt để quá nhiều đồ vật. Ngoài ra, những loại sofa đơn, một ghế dài cùng với những đôn ghế sofa linh động khi cần ghế ngồi được coi là cách sử dụng tốt nhất cho những không gian phòng khách nhỏ hẹp.

cach-chon-sofa-cho-phong-khach-nho-dep3

2. Lựa chọn màu sắc cho sofa
Việc lựa chọn màu sắc cho sofa rất quan trọng để tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Những phòng khách nhỏ hẹp nên lựa chọn những màu sắc tươi sáng, màu trung tính để mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thông thoáng khi không có sự gò bó do những gam màu đậm cùng khoảng không hẹp.

cach-chon-sofa-cho-phong-khach-nho-dep3

Những loại sofa sáng màu, màu trung tính: màu ghi nhạt. trắng, vàng nhạt, hồng nhạt,… được lựa chọn và kết hợp với những đồ nội thất phòng khách khác như: thảm trải sàn phòng khách, kệ tivi phòng khách,… để tạo nên một sự thống nhất trong cách lựa chọn đồ nội thất phù hợp cho không gian tiếp khách của bạn.

cach-chon-sofa-cho-phong-khach-nho-dep4

Bên cạnh những cách lựa chọn cho sofa các bạn cũng có thể tham khảo những cách thiết kế nội thất phòng khách nhỏ của Noithatphongkhach.vn để có được những cách lựa chọn thiết kế và trang trí cho không gian tiếp khách của bạn thêm sang trọng và nổi bật.

cach-chon-sofa-cho-phong-khach-nho-dep5

cach-chon-sofa-cho-phong-khach-nho-dep6

Trên đây là hai cách lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ đẹp cơ bản để giúp những bạn đang sở hữu phòng khách nhỏ có được cách trang trí và lựa chọn ghế sofa cho phòng khách đẹp và phù hợp nhất.