Đỗ gỗ Đồng Kỵ Thương hiệu Việt Nam

Hầu hết tất cả các gia đình trước khi đi mua lò vi sóng đều có những câu hỏi , thắc mắc để làm sao lựa chọn được một chiếc lò vi sóng tốt phụ vụ cho gia đình hiệu quả . Nhưng để mua được một chiếc lò vi sóng tốt thì chúng ta cần phải chú ý đến rất nhiều đặc điểm mới có thể lựa chọn được một chiếc lò phù hợp nhất .

Chính vì những vấn đề đây mà bài viết này chúng tôi muốn giúp cho các bạn cách chọn mua lò vi sóng tốt nhất và phù hợp với gia đình mình .

Lựa chọn theo tính năng của lò vi sóng
Như mọi người đã biết công dụng của lò vi sóng là chỉ hâm nóng thức ăn , giải đông. Chứ lò vi sóng không thể nấu trực tiếp thức ăn và làm vàng thức ăn được .

Hiện nay nhiều nhà sản xuất đã thiết kế thêm tính năng nướng cho lò vi song nhưng tinh năng này chỉ là tính năng bổ sung chứ không đạt được hiệu quả cao . Nếu gia đình bạn muốn nướng thực phẩm thì cần phải mua riêng biệt loại lò nướng chuyên dụng để sử dụng chứ không nên mua loại lò vi sóng đa năng này

Trước khi chọn mua lò vi sóng bạn cũng nên quan tâm đến các tính năng phụ của lò như bảng điều khiển , các nút vặn của lò , và đặc biệt đừng quên chế độ khóa án toàn nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ .

Khi bạn nấu trong lò vi sóng thì bạn phải sử dụng những dụng cụ nấu có tính năng chịu nhiệt tránh những dụng cụ nấu mà không có tình năng chịu nhiệt như nhựa , pha lê , và tuyệt đối không được sử dụng vật dụng kim loại để nấu trong lò .

Một điều đặc biệt quan tâm là bạn phải đảm bảo thức ăn khi nấu trong lò vi sóng không bị tràn ra ngoài vì lo vi sóng hoạt động dựa trên công suất là nhiệt không phân bố đều nên lò vi sóng vẫn còn vi khuẩn sống trong đó nên thực ăn của bạn phải được đảm bảo là đã chín và không bị rơi vãi ra bên ngoài .

Lựa chọn lò vi sóng nào để tiết kiệm điện
Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn mà bạn nên lựa chọn sản phẩm sao cho công suất của lò phù hợp với nhu cầu sử dụng để có thể tiết kiệm được điện năng cho gia đình . Bạn cũng cần lưu ý không sử dụng lò vi sóng trong phòng có điều hòa và các đồ dùng khác cần phải sử dụng nguồn điện lớn và bạn nên lựa chọn bàn bếp phòng ăn có vị trí để đặt lò vi sóng trên đó .

Ngoài ra bạn nên sử dụng những vật dụng an toàn để đựng nguyên liệu như các vật dụng được làm bằng gốm , sứ . Tuyệt đối bạn không nên sử dụng những vật dụng đựng nguyên liệu bằng sắt vì như thế sẽ làm cho lo vi sóng hút điện rất nhiều và có thế làm lò vi sóng bị cháy .

– Một số mẫu lò vi sóng đang được ưa chuộng và được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay :

 

Trên đây là một số những tính năng cũng như là những ưu nhược về lò vi sóng để các bạn có được sự lựa chọn sáng suốt nhất để có được một chiếc lò vi sóng tốt nhất cho gia đình mình . Những chiếc lò vi sóng hay những dụng cụ nấu ăn khắc tại công ty chúng tôi đều là hãng chính hãng có xuất xứ rõ ràng và đi theo đó là chất lượng tốt nhất .

Ngoài ra công ty chúng tôi còn là nhà phân phối nội thất phòng bếp có được sự tin tưởng cao trên thị trường và là nơi để người tiêu dùng lựa chọn để mua những đồ nội thất cho phòng bếp nhà mình .