Đỗ gỗ Đồng Kỵ Thương hiệu Việt Nam

Hiện nay trên thị trường xuất hiện loại bếp từ với nhiều mẫu mà và tính năng vượt trội đang dần thay thế dòng bếp gas cũ . Tuy nhiên với việc mới nhập vào thị trường Việt Nam chưa được lâu nên nhiều người tiêu dùng vẫn không không biết rõ được bếp từ là như thế nào , cách thức sử dụng ra làm sao và lựa chọn bếp từ loại nào là tốt .

Chính vì thế mà bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu về dòng bép từ để các bạn có thể hiểu rõ hơn về nó cũng như cách chọn mua bếp từ cho phòng bếp của bạn sao cho hợp lý nhất.

Đặc điểm của BẾP TỪ
– Nguyên lý làm việc

Bếp từ là loại bếp điện được hoạt động dựa trên nguyên lý là khi chúng ta bật bếp từ thì với các dòng điện xoay chiều được hoạt động tạo nên vô số các cảm ứng điện từ nhỏ quanh dây sắt và tác động nên đế bếp tạo nên một sức nóng vô cùng lớn và làm nồi nóng lên và để nấu thức ăn . Với nhiệt lượng lớn như thế này chỉ cần thời gian ngắn là bạn đã có thể nấu xong thức ăn .

cach-chon-mua-bep-tu-cho-phong-bep

– Ưu điểm

+ Bếp từ rất an toàn khi bạn sử dụng vì nhiệt độ của bếp tạo nên trên mặt bếp không quá nóng nên dù bạn có sơ ý thì cũng gây bị bỏng

+ Thời gian nấu thức ăn nhanh

+ Dễ dàng vệ sinh

+ Có bảng điều khiển mức lượng nhiệt và thời gian nấu lên bạn sẽ không phải sợ thức ăn bị cháy hay bị hư do đun quá lâu vì nút điều khiển này

– Nhược điểm

+ Sử dụng công suất lớn lên đến 1800 w – 2200 w nên rất tốn điện năng

+ Phải sử dụng những loại dụng cụ nấu ăn có đáy tĩnh điện mới nấu được

+ Giá của bếp từ mắc hơn bếp gas thông thường lên đến 2 – 3 lần .

Tìm hiểu kỹ về linh kiện của bếp
Khi mua bếp bạn nên kiểm tra kĩ xem các linh kiện của bếp được sản xuất tại đâu và của hãng nào . Tại vì hiện nay những linh kiện chính hãng của bếp thường được sản xuất tại Đức , Ý , Nhật , Hàn Quốc … . Nên bạn cần phải chú ý đến vấn đề này vì khi sử dụng những linh kiện này thì bếp sẽ có độ bền cao hơn và chất lượng cũng được đảm bảo khi sử dụng

Để nhận biết được rõ vẫn đề này thì bạn có thể dễ dàng nhận biết nhật là mặt kính của bếp và đây cũng là cấu tạo quan trọng nhất của bếp , thông thường mặt kính của bếp sáng và nhìn rõ nét thì đây là bếp chính hãng .

cach-chon-mua-bep-tu-cho-phong-bep

Tìm hiểu kỹ về bảng điều khiển
Khi mua bếp bạn nên tim hiểu bảng điều khiển của cái bếp mà bạn đang có ý định mua vì đây là nới điều khiển hay được gọi là bộ não của bếp . Vì bảng điều khiển này giúp bếp hoạt động và thực hiện những tính năng mà bạn muốn thực hiện . Nên khi lựa chọn bạn nên bật thử tất cả các chức năng xem có hoạt động bình thường , nếu bị lỗi thì tuyết đội bạn nên tránh xa cái bếp đó ra .

Một điều nữa là bạn lên quan tâm đến mạch điện chạy có đều không vì loại bếp này hoạt động với công suất lớn chỉ cần dòng điện hoạt động không đều là bếp rất dễ bị hư hỏng . Vì thế mà các thành phần cấu tạo của bảng điều khiển này gồm những vi mạch , những con IC bạn nên lựa chọn của những hãng lớn như Đức và Ý . Nếu phòng bếp nhà bạn có cửa sổ có diện thích lớn thì bạn nên thiết kế và lựa chọn rèm cửa sổ phòng bếp sao cho không để ánh nắng mặt trời chiều thẳng vào bếp từ .

Tìm hiểu về xuất xứ
Không chỉ riêng gì bếp từ mà tất cả các mặt hàng khi bạn mua thì bạn nên quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đấy vì có thể đánh gia được độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm.

Nếu bạn không quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của nó thì sản phẩm bạn mua đảm bảo sẽ không đúng được với tiêu chí chất lượng cũng như yêu cầu của bạn ban đầu .

Tham khảo ngay dịch vụ thiết kế brochure gấp 3 tại đây nếu bạn đang có nhu cầu làm brochure dạng gấp 3 cho thương hiệu mình.