Đỗ gỗ Đồng Kỵ Thương hiệu Việt Nam

Xã hội càng phát triển dẫn đến cuộc sống được cải thiện vì thế mà nhu cầu sử dụng bếp gas là vật dụng nội thất phòng bếp hiện nay không chỉ là để nấu nướng mà cần phải có những tính năng đặc biệt khác nữa. Vì thế mà các nhà sản xuất luôn tìm tòi cũng như cho ra những sản phẩm mới chất lượng hơn , nhiều tính năng hơn .

Tuy nhiên vì quá có nhiều sự lựa chọn nên điều đó đã ảnh hưởng và tạo ra không ít thắc mắc cho người tiêu dùng để làm sao chọn được một chiếc bếp gas tốt nhất và an toàn đồng thời có thể tiết kiệm mà phù hợp với gia đình mình . Vì thế mà bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn cách lựa chọn bếp gas an toàn và tiết kiệm phù hợp với gia đình của mình nhất .

Lợi ích của bếp gas trong cuộc sống
Nói đến bếp gas chắc hẳn mọi người ai cũng đều biết là nhờ có bếp gas mà thời gian nấu nướng đã được rút ngắn đi rất nhiều không những thế mà còn làm cho không gian phòng bếp còn trở nên sạch sẽ và gọn gàng hơn .

Với bếp gas việc nấu nướng thức ăn cũng trở nên dễ dàng và cũng góp phần làm cho thức ăn ngon hơn vì lượng nhiệt khi nấu của bếp gas luôn đều nên thức ăn sẽ có độ chín đều .

cach-chon-mua-bep-gas-an-toan-va-tiet-kiem

Bếp gas được thiết kế khá nhỏ gọn và đơn giản nên việc sắp xếp cho không gian phòng bếp là điều rất đơn giản dù diện tích phòng bếp nhỏ . Ngoài ra bạn có thể dễ dàng vệ sinh cho bếp vì cấu tạo đơn giản nên bạn chỉ cần mất một ít thời gian là đã vệ sinh xong cho bếp .

Hai loại bếp gas phổ biến nhất hiện nay
1 . Bếp gas Âm

Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn mà chọn lựa loại bếp gas 2 lò hay 3 lò .Hoặc bạn có thể chọn loại bếp gas đa năng có cả lò nướng .

Trong trường hợp gia đình bạn có 4 người thì bạn nên chọn loại bếp gas có 2 lò vì như thế đủ để đáp ứng được nhu cầu của gia đình bạn .

cach-chon-mua-bep-gas-an-toan-va-tiet-kiem

Còn nếu gia đinh bạn có 6 người thì bạn nên chọn mua loại bếp gas có 3 lò để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình bạn

Cấu tạo của các mặt bếp gas thường được làm bằng đá hoặc kính cường lực nên hàng giả , hàng nhát , hàng kém chất lượng rất nhiều nên bạn cần phải cực kỳ chú ý .

Với loại bếp gas âm này bạn có thể cài đặt thời gian nấu , bếp gas còn có chế độ tự động tắt . Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được độ lớn nhỏ nên bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều gas từ dòng bếp gas này .

2 . Bếp gas Dương

Đây là loại bếp gas mà các nồi được đặt nổi lên trên và số lò tối đa của một bếp là 3 lò . Các khung lò thường được làm bằng các khung thép phun sơn tĩnh điện , mặt inox , kính chịu lực có lớp viền bảo vệ .
cach-chon-mua-bep-gas-an-toan-va-tiet-kiem

Với loại bếp gas này thì việc bạn sử dụng gas thường có độ tiêu thụ dao động khoảng 0,35 đến 0,49 kg/h

Khi mua loại bếp gas này bạn không nên lựa chọn những cái bếp gas với các mặt bếp được làm hợp kim thép và sơn bên ngoài vì khi nấu ăn các dụng cụ nấu ăn của bạn sẽ bị rơi xuống và lớp sơn đấy sẽ bị bóc tróc , trấy xước .

Trên đấy là một số công dụng cũng như hai loại bếp gas đang đánh giá rất cao về chất lượng và nhiều người tiêu dùng chọn lựa . Ngoài ra công ty chúng tôi còn có các độ nội thất phòng bếp giá rẻ khác để các bạn có thể lựa chọn để làm cho phòng bếp nhà mình thêm tiện nghi và sang trọng .